Yueyang Kaimeite Electronic Specialty Rare Gases Co., Ltd

  • ประเทศจีน Yueyang Kaimeite Electronic Specialty Rare Gases Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Yueyang Kaimeite Electronic Specialty Rare Gases Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต
แบรนด์ กมธ.กส
ไม่มีพนักงาน 500~1000
ยอดขายประจำปี 30000000-50000000
ปีที่ก่อตั้ง 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 50% - 60%

แนะนำ

Hunan Kaimeite Gases Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2534 ดำเนินธุรกิจหลักในด้าน R&D การผลิตและการขายน้ำแข็งแห้ง สารเติมแต่งคาร์บอนไดออกไซด์เหลวเหลว และก๊าซอุตสาหกรรมอื่นๆ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องดื่ม โลหะวิทยา อาหาร ยาสูบ , ปิโตรเลียม, เกษตรกรรม, อุตสาหกรรมเคมี, อิเล็กทรอนิกส์ และสาขาอื่นๆ
ธุรกิจของเราครอบคลุมสินค้าและบริการที่หลากหลาย รวมถึงน้ำมัน เคมีภัณฑ์ หางแก๊ส (แก๊ส) แก๊สหัวเผา เพื่อเป็นวัตถุดิบในการผลิต บรรจุ ขาย และขนส่งแก๊สอุตสาหกรรม แก๊สทางการแพทย์ แก๊สมาตรฐาน แก๊สพิเศษ แก๊สผสม สารปรุงแต่งอาหาร , เคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์, คำแนะนำทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ก๊าซ, การตรวจจับก๊าซ, การทดสอบและแปรรูปถังก๊าซ, บริการจัดเก็บ, การขายแอมโมเนีย, การผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติก, คลังสินค้า (ไม่รวมวัตถุระเบิดอันตราย), การเช่า, การขนส่งสินค้า, การค้านำเข้าและส่งออกสินค้า
หลังจากสั่งสมมากว่า 30 ปี ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทได้รับการยอมรับจากลูกค้าส่วนใหญ่เนื่องจากความบริสุทธิ์สูงและคุณภาพที่คงที่เรายังได้รับชื่อเสียงที่ดีจากบริการระดับมืออาชีพของเรา และสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับองค์กรปลายน้ำที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง
บริษัทย่อยของเรา YueYang Kaimeite Electronic Specialty Rare Gases CO., LTD. ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2018 บริษัทดำเนินโครงการก๊าซพิเศษอิเล็กทรอนิกส์เป็นระยะตามสถานการณ์ตลาด และพร้อมที่จะดำเนินการก่อสร้างชุดก๊าซบริสุทธิ์ 25 ชุดและ ผสมอุปกรณ์การผลิตและแปรรูปก๊าซ สร้างฐานการพัฒนาระดับมืออาชีพ การผลิตและการประมวลผลสำหรับก๊าซพิเศษแบบอิเล็กทรอนิกส์ และผสมก๊าซที่มีอิทธิพลอย่างมากในอุตสาหกรรมและ YKMT จะแนะนำการประมวลผลถังก๊าซขั้นสูง เทคโนโลยีการทำให้บริสุทธิ์ของก๊าซแบบพิเศษ และการผสม เพื่อผลิตก๊าซบริสุทธิ์พิเศษและก๊าซผสมหลายองค์ประกอบที่จำเป็นอย่างเร่งด่วนในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ แผงหน้าปัด การบินและอวกาศ การแพทย์ และสาขาอื่นๆผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย: นีออน 5N, ฮีเลียม 6N, คริปทอน 5N, ซีนอน 5N, ซีนอน 6N, ไฮโดรเจน 6N, ไฮโดรเจน 6N, คาร์บอนไดออกไซด์ 7N, คาร์บอนมอนอกไซด์ 5N, ไนโตรเจน 6N, อาร์กอน 6N, ก๊าซผสมไฮโดรเจนคลอไรด์เลเซอร์, ก๊าซผสมเลเซอร์ที่มีฟลูออรีน และอื่นๆ ก๊าซพิเศษทางอิเล็กทรอนิกส์

ประวัติ

ภารกิจ

ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเพิ่มคุณค่าทางสังคมและเศรษฐกิจของผู้ถือหุ้น พนักงาน และคู่ค้าของพวกเขา

ค่านิยมหลัก

มุ่งเน้นผู้คน/ความน่าเชื่อถือ/ความขยันหมั่นเพียรและนวัตกรรม/การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง/ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ

อารยธรรมที่ดีต่อสุขภาพ/การปกป้องสิ่งแวดล้อม/การป้องกันมลพิษ/ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง/ประโยชน์ที่โดดเด่น

ปรัชญาการดำเนินธุรกิจ

ลูกค้าต้องมาก่อน / คุณภาพต้องมาก่อน / การแสวงหาความเป็นเลิศ

บริการ

  • 1. เรามีฐานอุตสาหกรรมและทรัพยากรที่สมบูรณ์และสามารถให้บริการลูกค้าด้วยเกรดและราคาของก๊าซดิบและผลิตภัณฑ์ต่างๆ
  • 2. เรามีห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์และสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ก๊าซต่างๆได้ตามความต้องการของลูกค้าถังแก๊สต่างๆ วาล์วขวด วัสดุบรรจุภัณฑ์ ตัวบ่งชี้ความบริสุทธิ์ ฯลฯ
  • 3. เรามีประสบการณ์ในการจัดส่งที่เพียงพอและความสามารถในการจัดส่งตรงเวลา และสามารถเป็นคู่ค้าที่ดีที่สุดในห่วงโซ่อุปทานของลูกค้า
  • 4. เรามีอุปกรณ์วิเคราะห์ก๊าซชั้นนำของโลกและให้บริการวิเคราะห์ก๊าซอย่างมืออาชีพ
  • 5. เราร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในอุตสาหกรรมและสามารถจัดหาโซลูชั่นการวิจัยและพัฒนาก๊าซระดับมืออาชีพมากที่สุด

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Yueyang Kaimeite Electronic Specialty Rare Gases Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ฝากข้อความ