สายการผลิต

Hunan Kaimeite Gases Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2534 ดำเนินธุรกิจหลักในด้าน R&D การผลิตและการขายน้ำแข็งแห้ง สารเติมแต่งคาร์บอนไดออกไซด์เหลวเหลว และก๊าซอุตสาหกรรมอื่นๆ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องดื่ม โลหะวิทยา อาหาร ยาสูบ , ปิโตรเลียม, เกษตรกรรม, อุตสาหกรรมเคมี, อิเล็กทรอนิกส์ และสาขาอื่นๆ
ธุรกิจของเราครอบคลุมสินค้าและบริการที่หลากหลาย รวมถึงน้ำมัน เคมีภัณฑ์ หางแก๊ส (แก๊ส) แก๊สหัวเผา เพื่อเป็นวัตถุดิบในการผลิต บรรจุ ขาย และขนส่งแก๊สอุตสาหกรรม แก๊สทางการแพทย์ แก๊สมาตรฐาน แก๊สพิเศษ แก๊สผสม สารปรุงแต่งอาหาร , เคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์, คำแนะนำทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ก๊าซ, การตรวจจับก๊าซ, การทดสอบและแปรรูปถังก๊าซ, บริการจัดเก็บ, การขายแอมโมเนีย, การผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติก, คลังสินค้า (ไม่รวมวัตถุระเบิดอันตราย), การเช่า, การขนส่งสินค้า, การค้านำเข้าและส่งออกสินค้า
หลังจากสั่งสมมากว่า 30 ปี ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทได้รับการยอมรับจากลูกค้าส่วนใหญ่เนื่องจากความบริสุทธิ์สูงและคุณภาพที่คงที่เรายังได้รับชื่อเสียงที่ดีจากบริการระดับมืออาชีพของเรา และสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและมั่นคงกับองค์กรปลายน้ำที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง
บริษัทย่อยของเรา YueYang Kaimeite Electronic Specialty Rare Gases CO., LTD. ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2018 บริษัทดำเนินโครงการก๊าซพิเศษอิเล็กทรอนิกส์เป็นระยะตามสถานการณ์ตลาด และพร้อมที่จะดำเนินการก่อสร้างชุดก๊าซบริสุทธิ์ 25 ชุดและ ผสมอุปกรณ์การผลิตและแปรรูปก๊าซ สร้างฐานการพัฒนาระดับมืออาชีพ การผลิตและการประมวลผลสำหรับก๊าซพิเศษแบบอิเล็กทรอนิกส์ และผสมก๊าซที่มีอิทธิพลอย่างมากในอุตสาหกรรมและ YKMT จะแนะนำการประมวลผลถังก๊าซขั้นสูง เทคโนโลยีการทำให้บริสุทธิ์ของก๊าซแบบพิเศษ และการผสม เพื่อผลิตก๊าซบริสุทธิ์พิเศษและก๊าซผสมหลายองค์ประกอบที่จำเป็นอย่างเร่งด่วนในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ แผงหน้าปัด การบินและอวกาศ การแพทย์ และสาขาอื่นๆผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย: นีออน 5N, ฮีเลียม 6N, คริปทอน 5N, ซีนอน 5N, ซีนอน 6N, ไฮโดรเจน 6N, ไฮโดรเจน 6N, คาร์บอนไดออกไซด์ 7N, คาร์บอนมอนอกไซด์ 5N, ไนโตรเจน 6N, อาร์กอน 6N, ก๊าซผสมไฮโดรเจนคลอไรด์เลเซอร์, ก๊าซผสมเลเซอร์ที่มีฟลูออรีน และอื่นๆ ก๊าซพิเศษทางอิเล็กทรอนิกส์

Yueyang Kaimeite Electronic Specialty Rare Gases Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

Yueyang Kaimeite Electronic Specialty Rare Gases Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

Yueyang Kaimeite Electronic Specialty Rare Gases Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

ฝากข้อความ