ก๊าซเลเซอร์เอ็กไซเมอร์ KMT พร้อมใบรับรองที่สอดคล้องกัน ใช้กันอย่างแพร่หลายในทางการแพทย์ การพิมพ์หิน จอแสดงผล OLED และอุตสาหกรรมอื่นๆ

July 10, 2023
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ก๊าซเลเซอร์เอ็กไซเมอร์ KMT พร้อมใบรับรองที่สอดคล้องกัน ใช้กันอย่างแพร่หลายในทางการแพทย์ การพิมพ์หิน จอแสดงผล OLED และอุตสาหกรรมอื่นๆ

Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Hunan Kemet Gases Co., Ltd. ได้รับการทดสอบอุปกรณ์ของ Coherent Germany สำหรับก๊าซผสมเลเซอร์ 193 นาโนเมตรสำหรับเลเซอร์ ExciStarเราได้รับจดหมายยืนยันจาก Coherent เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2021 สำหรับผลิตภัณฑ์ผสมก๊าซเลเซอร์ข้างต้นผ่านผลการทดสอบและได้รับเอกสารจาก Coherent เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2566 สำหรับผลิตภัณฑ์ผสมก๊าซเลเซอร์ข้างต้นผ่านคุณสมบัติ

 

1. ข้อมูลพื้นฐานของ Coherent
Coherent ก่อตั้งขึ้นในแคลิฟอร์เนียในปี 2509 เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านเลเซอร์และเทคโนโลยีที่ใช้เลเซอร์สำหรับลูกค้าทางวิทยาศาสตร์ เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม และเป็นผู้ผลิตโซลูชันโทนิคชั้นนำของโลกด้วยโรงงานผลิตและการวิจัยที่มีอยู่ทั่วโลก Coherent นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์การวัดและควบคุมด้วยเลเซอร์ ไปจนถึงออปติกที่มีความแม่นยำและระบบเลเซอร์สำหรับการวิจัย การแพทย์ กระบวนการทางอุตสาหกรรม และอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมายเป็นเวลากว่า 50 ปีที่ Coherent มุ่งมั่นที่จะจัดหาเลเซอร์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน โดยพิจารณาจากประสบการณ์การผลิตเลเซอร์และจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม ซึ่งมีส่วนสนับสนุนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ผลผลิตและความแม่นยำในอุตสาหกรรมการผลิต ตลอดจนให้ความร่วมมือระดับโลกและ ให้บริการแก่ลูกค้าผ่านการขายทั่วโลก การบริการลูกค้า และเครือข่ายการสนับสนุนด้านเทคนิค

 

2. ผลกระทบต่อบริษัท
ผลการทดสอบผลิตภัณฑ์ excimer laser gas โดย Coherent พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ excimer laser gas และความสามารถของบริษัทในด้านก๊าซพิเศษแบบอิเล็กทรอนิกส์ในแง่ของเทคโนโลยีการรักษาผนังกระบอกสูบ การผสมก๊าซหลายองค์ประกอบด้วยฟลูออรีนระดับ ppm และ การวิเคราะห์ก๊าซได้มาถึงระดับชั้นหนึ่งระดับสากลแล้วก๊าซเลเซอร์ Excimer สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในทางการแพทย์ การพิมพ์หิน จอแสดงผล OLED และอุตสาหกรรมอื่นๆปัจจุบัน บริษัทเป็นหนึ่งในบริษัทก๊าซไม่กี่แห่งในโลกที่มีความสามารถในการผลิตและวิเคราะห์ก๊าซด้วยเลเซอร์เอ็กไซเมอร์อย่างสมบูรณ์