เกรดอุตสาหกรรม DIN 8 Valve HCl Mixture Gas สัดส่วนที่กำหนดเอง

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ KMTGASES
หมายเลขรุ่น โนน
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ กระบอกสูบ
เวลาการส่งมอบ 15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน แอล/C, D/A, D/P, ที/ที

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

วอทส์แอพพ์:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สไกป์: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์ ก๊าซผสม HCl บรรจุภัณฑ์ กระบอกสูบ
องค์ประกอบของแก๊ส เอชซีแอล ความยาวคลื่น 308นาโนเมตร
แอปพลิเคชัน การรักษาโรคด่างขาว วาล์ว DIN 8 (สามารถปรับแต่งได้)
ปริมาตรกระบอกสูบ 8L/16L/20L สัดส่วน สามารถปรับแต่งได้
รูปร่าง ไม่มีสี
แสงสูง

ก๊าซผสม HCl เกรดอุตสาหกรรม

,

ก๊าซผสม HCl วาล์ว DIN 8

,

ก๊าซผสมแบบกำหนดเองของวาล์ว DIN 8

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า:

หากคุณกำลังมองหาวิธีการรักษาโรคด่างขาวที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ ก๊าซผสม HCl เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูงแล้ว ยังเป็นโซลูชันที่ปลอดภัยและสะดวกอีกด้วย

HCl Mixture Gas ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยลดการปรากฏของแผ่นสีขาวในบริเวณที่ได้รับผลกระทบกระตุ้นให้เกิดการสร้างเม็ดสีตามธรรมชาติของผิวหนัง ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและค่อยเป็นค่อยไปในการปรับปรุง vitiligoเมื่อใช้เป็นประจำ คุณจะเพลิดเพลินไปกับรูปลักษณ์ที่สวยงามเป็นธรรมชาติที่ปราศจากคราบขาว

ด้วยการเลือก HCl Mixture Gas สำหรับการรักษา vitiligo ของคุณ คุณจะมั่นใจได้ถึงวิธีแก้ปัญหาที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพเพลิดเพลินไปกับความสะดวกและปลอดภัยของตัวเลือกการรักษาโรคด่างขาวนี้ และสัมผัสกับผลลัพธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากการศึกษาทางคลินิก
 

 

การใช้งาน:

HCl Mixture Gas เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานหลายประเภท รวมถึงการสังเคราะห์ทางเคมี การปกป้องสิ่งแวดล้อม การผลิตทางอุตสาหกรรม และการวิจัยในห้องปฏิบัติการมีรูปแบบเป็นก๊าซไม่มีสี และใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษ

ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า HCl Mixture Gas ช่วยให้มั่นใจถึงการทำงานที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ทำให้เป็นอุปกรณ์ประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆนอกจากนี้ยังคุ้มค่าและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

ก๊าซผสม HCl สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากมาย ตั้งแต่การผลิตยาไปจนถึงการทำปุ๋ยและการทำน้ำให้บริสุทธิ์

 

ข้อดีของเรา

  • 1. เรามีฐานอุตสาหกรรมและทรัพยากรที่สมบูรณ์และสามารถให้บริการลูกค้าด้วยเกรดและราคาของก๊าซดิบและผลิตภัณฑ์ต่างๆ
  • 2. เรามีห่วงโซ่อุปทานที่สมบูรณ์และสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ก๊าซต่างๆได้ตามความต้องการของลูกค้าถังแก๊สต่างๆ วาล์วขวด วัสดุบรรจุภัณฑ์ ตัวบ่งชี้ความบริสุทธิ์ ฯลฯ
  • 3. เรามีประสบการณ์ในการจัดส่งที่เพียงพอและความสามารถในการจัดส่งตรงเวลา และสามารถเป็นคู่ค้าที่ดีที่สุดในห่วงโซ่อุปทานของลูกค้า
  • 4. เรามีอุปกรณ์วิเคราะห์ก๊าซชั้นนำของโลกและให้บริการวิเคราะห์ก๊าซอย่างมืออาชีพ
  • 5. เราร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในอุตสาหกรรมและสามารถจัดหาโซลูชั่นการวิจัยและพัฒนาก๊าซระดับมืออาชีพมากที่สุด

 

ข้อมูล บริษัท

ตั้งอยู่ใน Qilishan เขตอาคาร Yueyang เมือง Yueyang มณฑลหูหนาน YUEYANG KAIMEITE ELECTRONIC SPECIALTY RARE GASES CO.,LTD ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2018 ด้วยทุนจดทะเบียน 80 ล้านหยวนและเป็นตัวแทนทางกฎหมายของ Zhu Enfuขอบเขตธุรกิจคือการพัฒนาและสร้างผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับโครงการก๊าซพิเศษแบบอิเล็กทรอนิกส์

 

ตามกลยุทธ์การพัฒนาและรูปแบบอุตสาหกรรมของผู้ถือหุ้น เราจะดำเนินโครงการ Electronic Special Gas เป็นระยะและเป็นกลุ่มตามสภาวะตลาด ดำเนินการก่อสร้างก๊าซพิเศษอิเล็กทรอนิกส์ 25 ชุดและอุปกรณ์การผลิตและแปรรูปก๊าซผสม และขยายไปสู่สาขาอิเล็กทรอนิกส์และก๊าซพิเศษแบบมืออาชีพเพื่อสร้างการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการผลิตก๊าซพิเศษแบบอิเล็กทรอนิกส์และก๊าซผสมแบบมืออาชีพที่มีอิทธิพลอย่างมากในอุตสาหกรรม

 

การลงทุนมูลค่า 197 ล้านหยวนจะถูกนำไปลงทุนในเฟสแรกของโครงการก๊าซพิเศษแบบอิเล็กทรอนิกส์ และจะสร้างชุดผลิตก๊าซพิเศษแบบอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เสริมจำนวน 12 ชุดขณะนี้ กระบวนการอนุมัติและการตรวจสอบด้านการบริหารทุกประเภทเสร็จสิ้นแล้ว การก่อสร้างโครงการกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่น และชุดผลิตภัณฑ์จะถูกนำไปผลิตหลังเดือนธันวาคม 2019 โครงการนี้ใช้การกลั่นด้วยความเย็น การดูดซับทางกายภาพและทางเคมี และเทคโนโลยีขั้นสูงอื่น ๆ และ อุปกรณ์เพื่อผลิตก๊าซพิเศษอิเล็กทรอนิกส์และก๊าซผสมผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย 5N Neon, 6N Helium, 5N Krypton, 5N Xenon, Xenon 6N เกรดการบินและอวกาศ, ไฮโดรเจน 6N, คาร์บอนไดออกไซด์ 7N, คาร์บอนมอนอกไซด์ 5N, ไนโตรเจน 6N, อาร์กอน 6N, ก๊าซผสมเลเซอร์ไฮโดรเจนคลอไรด์, การผสมเลเซอร์โมเลกุลอ้างอิงฟลูออรีน แก๊ส แก๊สผสมไดนามิกเลเซอร์ และแก๊สพิเศษอิเล็กทรอนิกส์ชุดอื่นๆ เพื่อให้เรามีการประมวลผลถังแก๊สอิเล็กทรอนิกส์และความสามารถในการวิเคราะห์แก๊สที่มีความบริสุทธิ์สูง

 

YUEYANG KAIMEITE ELECTRONIC SPECIALTY RARE GASES CO.,LTD จะใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่และแบ่งปันแพลตฟอร์มการวิจัยและพัฒนาและทรัพยากรบุคคลทุกประเภทของผู้ถือหุ้น ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของผู้ถือหุ้น พัฒนากระบวนการใหม่และผลิตภัณฑ์ใหม่ผ่านการแนะนำอย่างต่อเนื่องของสูง -จบความสามารถ การวิจัยและพัฒนา และการซื้ออุปกรณ์ขั้นสูง ใช้โหมดการทำงานแบบมืออาชีพและแบบอุตสาหกรรม เพื่อให้แน่ใจว่าระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการผลิตหลังการผลิตอยู่ในระดับขั้นสูงระดับสากล

 

KMTGASES F2/Ar/Xe/Ne Premix Gas For Excimer Laser Customizable Excimer Laser Gas 1

แนะนำผลิตภัณฑ์